kalaastar lyrics by yo yo honey singh

kalaastar lyrics by yo yo honey singh

नमस्कार दोस्तों आज हम आपके लिये हिंदी और अंग्रेजी में लेकर आये है –  kalaastar lyrics by yo yo honey singh

 

लैजा लैजा तैनु सात समुंदरों पार,

तोहफे विच देके हार,

तैनु ख़ूब करां मैं प्यार,

बिल्लो बत्तियाँ बुझा के,

lai ja lai ja satt samundaron paar,

tohfe vich deke haar,

tenu khoob kra main pyaar,

billo batiyan bujha ke,

 

 

आया मुंडा तेरा देसी कलाकार,

तैनु उडीके मेरी कार,

तू नज़र मेरे ते मार,

बिल्लो अँखियाँ मिला के,

aaya munda tera desi kalakaar,

tenu udeeke meri car,

tu nazar mere te maar,

billo akhiyan mila ke,

 

 

बिगड़े जट्ट फिर अड़ी उत्ते आया,

कुडे जेल विचोन सिधा तेरे घर वल आया,

तुर्रां लग्गे मैं तैनू कॉल करती,

तू मैनु फेर ना काही मैं तैनू दास के नी आया,

तारे तोडुं जुगनू फड़जू,

दिल तेरे विच एदा बड़जु,

नाल मैं खड़जु बनके तेरा यार,

vigreya jatt fir arhi utte aayea,

kude jail vichon sidha tere ghar vall ayea,

turan lagge main tenu call karti,

tu mainu fer na kahi main tenu das ke ni ayea,

taare todun jugnu farhju,

dil tere vich eda varhju,

naal main kharju banke tera yaar,

 

 

लैजा लैजा तैनु सात्त समुंदरों पार,

तोहफे विच देके हार,

तैनु ख़ूब करां मैं प्यार,

बिल्लो बत्तियाँ बुझा के,

lai ja lai ja satt samundaron paar,

tohfe vich deke haar,

tenu khoob kra main pyaar,

billo batiyan bujha ke,

 

 

आया मुंडा तेरा देसी कलाकार,

तैनु उडीके मेरी कार,

तू नज़र मेरे ते मार,

बिल्लो अँखियाँ मिला के,

aaya munda tera desi kalakaar,

tenu udeeke meri car,

tu nazar mere te maar,

billo akhiyan mila ke,

 

झूठ बोल के आजा तू हब्बी नू मेरे लई,

बड़े दिनतों सांभ रखी मैं झांझर तेरे लैई,

लाभ लूगा किथे मैनु किसे दा पियो,

जट्ट खांगां नी दिंदा पैग मारके दो,

jhooth bolke aaja tu hubby nu mere layi,

brhe dina ton sambh rakhi main jhanjar tere layi,

labh lu ga kithe mainu kise da peo,

jatt khangan ni dinda peg marke do,

 

 

एन्ने’च चक्क के फरार मैं हो जूं,

औ जिन्ने च पीसीआर बत्ती करके ब्लोर,

तेरी डिनर डेट नू भांग मैं कर दूं,

खसम तेरे नू तांग मैं कर दूं,

जंग मैं कर दूं चक्क के कूड़े हथियार,

ene ch chak ke faraar main hoju,

aau jinne ch pcr batti karke blow,

teri dinner date nu bhang main kardu,

khasam tere nu tang main kardu,

jung main kardu chak ke kude hathyar,

 

 

लैजा लैजा तैनु सात्त समुंदरों पार,

तोहफे विच देके हार,

तैनु ख़ूब करां मैं प्यार,

बिल्लो बत्तियाँ बुझा के,

lai ja lai ja satt samundaron paar,

tohfe vich deke haar,

tenu khoob kra main pyaar,

billo batiyan bujha ke,

 

आया मुंडा तेरा देसी कलाकार,

तैनु उडीके मेरी कार,

तू नज़र मेरे ते मार,

बिल्लो अँखियाँ मिला के,

aaya munda tera desi kalakaar,

tenu udeeke meri car,

tu nazar mere te maar,

billo akhiyan mila ke,

 

 

मेथों पहला जग ते आशिक होये होने ने,

पर मेरे जिन्ने पागल किथे होये होने ने,

पैसा देके तेरा नी मैं खेड़ा छुड़वा दूं,

शेखा तों वी वध तैनू ऐश करा दूँ,

methon pehlan jag te ashiq hoye hone ne,

par mere jinne pagal kithe hoye hone ne,

paisa deke tera ni main khehra chudwadu,

sheikhan ton vi vadh tenu aish kradu,

 

 

खोल के तू बारी खब्बी सीट उत्ते बेहजा,

रातों रात तेरा नी मैं मुल्क छड़ा दूँ,

इंदो बड़ा कमाल ए बलिये,

गिल रोनी वी नाल ने बलिये,

नाल ने बलिये यो यो दे ने यार,

kholke tu baari khabi seat te tu beh ja,

raato raat tera ni main mulk chuda du,

dhillon brha kamaal ae balliye,

gill rony vi naal ne balliye,

naal ne balliye yo yo de ne yaar,

 

लैजा लैजा तैनु सात्त समुंदरों पार,

तोहफे विच देके हार,

तैनु ख़ूब करां मैं प्यार,

बिल्लो बत्तियाँ बुझा के,

lai ja lai ja satt samundaron paar,

tohfe vich deke haar,

tenu khoob kra main pyaar,

billo batiyan bujha ke,

 

 

kalaastar lyrics by yo yo honey singh
kalaastar lyrics by yo yo honey singh

आया मुंडा तेरा देसी कलाकार,

तैनु उडीके मेरी कार,

तू नज़र मेरे ते मार,

बिल्लो अँखियाँ मिला के ,

aaya munda tera desi kalakaar,

tenu udeeke meri car,

tu nazar mere te maar,

billo akhiyan mila ke.

 

Kalaastar info
Singer Yo Yo Honey Singh
Lyricist Rony Ajnali, Gill Machhrai
Music Bass Yogi
Language Punjabi
Cast Yo Yo Honey Singh, Sonakshi Sinha
Music Label Zee Music Company

kalaastar lyrics by yo yo honey singh

शिव कैलाशों के वासी लिरिक्स | shiv kailasho ke wasi lyrics

Leave a Comment

Best phone under 20000 आपके रोंगटे खड़े होने लगेंगे जल्दी देखे! Redmi 13 सबकी बोलती बंद करने के लिए जल्दी ही लॉन्च किया जाएगा मार्केट में Vivo T3 फोन के Features आपको हैरान करने वाले हैं जल्दी देखे chandrayan 3 कौन है यह खूबसूरत एक्ट्रेस जाने पूरी जानकारी हिंदी में